INFINITE

Một chiếc Yeobong~

Hóa ra dù thế nào, ultimate love của em vẫn là Infinite.

Hôm qua em đã đi fanmeeting của một nhóm mà em từng không thích cho lắm, sau cũng có chút cảm tình nên mới hứng thú đi một tẹo. Thật ra cũng có quẩy loạn một chút, có vẫy lightstick nhiệt tình một chút, nhưng khi ra về lại không cảm thấy lưu luyến gì cả. Nghe thì có vẻ mâu thuẫn, vì trong lúc fanmeeting cũng quẩy vui vẻ, cũng cười vì mấy câu ngu ngốc của các bé, nhưng thật sự lúc về không biết nên cảm thấy thế nào ấy. Em nhớ em đã nói với bạn em là “cảm giác chả biết nên cảm giác thế nào” =))

Bởi vì đó không phải Infinite. Em đã nghĩ như thế.

Hôm nay đã xem thử fancam của một bé cover Be Mine trong Produce 101. Xem xong quay sang bảo với bạn là tao vừa xem đấy, bạn em cũng hỏi thế mày thấy thế nào. Lại câu trả lời rằng “chả biết nên cảm thấy thế nào cả”. Chính xác là không có cảm xúc gì hết đó, không vui không buồn không tức giận không gì cả, không có bất cứ cảm xúc gì cả.

Bởi vì đó không phải Infinite. Em lại nghĩ như thế.

Hôm qua em có đùa rằng, Infinite chỉ là sang Việt Nam trong lúc em không ở Việt Nam mà thôi, cuộc đời không cần đối xử với em đến mức cho em được vào xem rehearsal fanmeeting (nói là rehearsal nhưng thật ra là chui ra hát 2 bài xong lại chui vào, ngồi xem cũng ở xa tít tắp, chưa nói đến ghế ngồi thật của mình còn xa nữa 🙂 ), nhưng thật ra kể cả có những điều may mắn đó nhưng không phải Infinite … Lại tiếp tục không biết nên cảm thấy thế nào.

Chỉ bởi vì không phải Infinite thôi.

Em buồn lắm, em buồn rất nhiều thứ. Nghĩ lại chẳng lẽ em không biết thưởng thức cuộc vui? Nhưng không phải Infinite, em không vui được, em không xúc động được. Lâu lâu đi đọc mấy comment người ta bảo “tui đi fanmeeting/concert của nhóm này nhóm kia rồi về thích người ta luôn”, thế mà em đi rồi về càng buồn. Không phải menbung hậu fanmeeting đâu, mà là menbung vì nhớ Infinite quá, menbung vì trong lúc xem đã luôn nghĩ nếu đây là Infinite thì sao?

Em từ một đứa fan cuồng nhiệt, trở thành người tự bản thân ôm nghi ngờ; nhưng sau đó lại nghĩ thời gian chẳng còn bao nhiêu nữa nên hãy quý trọng lúc này đi, nên lại trở thành một đứa cuồng nhiệt. Em sợ lắm, sợ rất nhiều thứ.

Em từng nói rằng những lúc sợ hãi thế này chính là để chuẩn bị cho việc bị đời tát. Nhưng thật ra thời gian càng gần, càng thấy sợ nhiều hơn. Vẫn chưa muốn bị đời tát.

Em thích Infinite nhiều lắm mà.

IMG_1134

Grizzlie – 2017.04.25

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s