Kang Daniel · Thoughts

Có một con đường đáng sợ như thế.

Xin chào, lại là một post về Produce 101. Dạo này mình bị Produce 101 ám rồi.

4 tuần nữa. Thật là dài quá, nào ai biết rồi chuyện gì sẽ xảy ra, đúng không?

Em đọc mấy cái rumor, rồi cũng có tham vọng thấy Kang Daniel được hạng nhất ở tập xếp hạng tuần vừa rồi. Nhưng rồi lại không được như mong muốn.

Thế nhưng trái ngược với em, nhiều người fan Daniel khác đều thấy rằng được debut, được ở top 11 là tốt lắm rồi, dù là vị trí nào đi nữa. Em cũng cảm thấy bớt tham vọng hơn.

Kiểu như, khi bạn nổi tiếng quá, lên đà nhanh và khủng quá, sẽ có người, nhiều, rất nhiều người chăm chăm dìm bạn xuống. Cho nên em tự bình tĩnh lại, chỉ cần thấy anh trong top 11 thôi, chỉ cần debut thôi.

Lúc chuyện con mèo xảy ra em còn chưa quá chú tâm đến Produce 101 như bây giờ, nhưng vẫn cảm thấy nếu anh bị loại thì thật tiếc. Không biết nếu ở thời điểm ấy đã thích anh thì sẽ cảm thấy như thế nào. Thật sự không biết nữa.

Nhưng Daniel bây giờ đang làm tốt, đúng không? Dù đảm nhiệm chức vụ leader trong khi vẫn còn thiếu sót, nhưng vẫn cố gắng làm tốt. Có sai cũng đàng hoàng xin lỗi và nhận lỗi, đàng hoàng chịu phạt.

Dù không phải quá hoàn hảo, nhưng hãy cứ nỗ lực như thế nhé. Nỗ lực trở thành một người đáng tin cậy, một người có năng lực xứng đáng được debut, trở thành một người tốt.

Chỉ cần như thế thôi. Chỉ cần debut thôi.

Cố lên.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s